Home » SEO » WorkpointTV แอพลิเคชั่นช่องทางใหม่ สำหรับดูรายการเวิร์คพอยด์

มาร่วมสรรสร้างความสนุกกับเสียงหัวเราะด้วยกัน กับแอพลิเคชั่นทางค่ายบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง WorkpointTV ที่มากมีด้วยสีสันและรายการต่างๆมากกว่า 10 รายการ โดยครั้งนี้ ทางบริษัทได้พัฒนาช่องทางและเอาใจขาคนรักรายการของ WorkpointTV มากๆด้วยการจัดตั้งเป็นแอพลิเคชั่น สำหรับดูรายงานโดยเฉพาะ อีกทั้งยังอัพเดตซีรี่ยอดฮิตให้คุณได้ดูไม่ตกเทรนอีกต่างหาก

โดยหลังจากที่ทาง Workpoint ได้ประสบความสำเร็จในรายการต่างๆมามากมาย จนไม่สามารถเช่าเวลาของช่องทางทีวีได้ จนต้องหันไปเช่าช่องของเคเบิ้ลแทน และนั่นก็ยิ่งเป็นอีกระดับหนึ่งที่ประสบความสำเร็จเข้าไปอีก และได้กลายมาเป็นที่มาของแอพลิเคชั่นนี้นั่นเอง ซึ่งโดยเมื่อเราเปิดเจ้าแอพWorkpointTV นี้ขึ้นมา มันก็จะปรากฏรายการหรือซี่รี่ให้เราดูไปพรางๆ จากนั้นมันก็จะมีช่องทางให้เรากดเข้าไปเลือกรายการของworkpoint ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือของหน้าจอครับผม

เมื่อเรากดเข้ามายังช่องทางเลือกรายการแล้ว เท่านี้คุณก็สามารถกดเลือกดูได้เลยว่าจะดูรายการไหนได้บ้าง ซึ่งบางรายการอาจจะยังไม่ได้อัพเดต เพราะฉะนั้น มันจึงมีไว้สำหรับชมรายการอื่นๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเข้าไปค้นหานั่นเอง แถมยังมีรายการที่ไม่ได้ฉายทางช่อง 3 5 7 9 อีกด้วย โดยบางรายการก็เป็นที่นิยมและไม่ได้หาชมกันได้บ่อยๆครับผม

นอกจากนั้นแล้ว ทางแอพ ก็ยังมีตารางรายการ จัดเวลาในแต่ละวันมาอัพเดตให้คุณแบบรู้แจ้งเห็นจริงไปเลย ซึ่งถ้าหากวันไหนคุณยังไม่รู้ว่า รายการโปรดของคุณจะมา คุณก็สามารถเข้าไปเช็คตารางเวลาจากทางแอพได้เลย หรือถ้าจะให้ล้ำไปกว่านั้น ก็สามารถตั้งปลุกเพื่อมาดูรายการนั้นได้อีกด้วย

ความก้าวหน้าของทางแอพWorkpointTV ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในอนาคตต่อไป จะยังมีการพัฒนาอัพเดตไปเรื่อยๆไม่หยุด ทำให้เราจะได้ไม่ต้องเสียเวลานั่งรอดูรายการที่เราชอบอีกต่อไป เพียงแค่คุณกดเลือกดูตอนที่มันอัพเดตมาให้เสร็จเรียบร้อย เท่านี้ คุณก็จะได้ดูอย่างสบายอารมณ์แล้ว ไม่ต้องรีบแข่งกับเวลาเพื่อมาเปิดทีวีดูอีกต่อไป เรียกได้ว่า เป็นแอพที่ทั้งสะดวกสบาย จะดูที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ต้องรอ นับเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของแฟนๆรายการ Workpoint ได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ติดตามยิ่งชื่นชอบและสนใจเข้าไปใหญ่ ถึงแม้ว่า ตอนนี้จะยังเริ่มต้นในการอัพเดตรายการได้ไม่เท่าที่ควรนัก แต่ในอนาคต แอพ WorkpointTV จะต้องมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

ยังไงแล้ว หากใครที่ยังไม่มีแอพ WorkpointTV นี้ล่ะก็ สามารถไปดาวน์โหลดกันได้แล้วที่ AppStore หรือ https://itunes.apple.com/th/app/workpointtv/id900470708?mt=8 รับรองว่า คุณจะสนุก ถูกใจกับตัวแอพ และมีความสุขไปกับรายการของ Workpoint อย่างแน่นอน

 

About

ติดตามบล็อกนี้ ไม่พลาดบทความดีๆ

Visit the iamLukpla Facebook page Follow lukpla_Z on Twitter Visit the iamLukpla Google+ page View lukplazzz YouTube Channel Submit to LinkedIn