Home » Blog » Wish แอพแหล่งรวมแฟชั่นสุดหรู ราคาเบาๆ

โดยส่วนใหญ่แล้ว หลายๆคนอาจจะมองหาแอพลิเคชั่นที่สามารถสั่งซื้อของได้ กันอยู่บ่อยๆ ซึ่งแอพดังที่กล่าวมานั้น ก็คงจะหนีไม่พ้น Lazada หรือ OlX ไปได้อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นแอพที่มีรูปแบบการซื้อที่ค่อนข้างง่าย และสะดวกในการจ่ายเงิน แต่วันนี้ เราจะมานำเสนอแอพลิเคชั่นการซื้อของอีกรูปแบบหนึ่งที่ พวกคุณหลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ นั่นก็คือ แอพWish แอพลิเคชั่นแหล่งรวมแฟชั่นสุดหรู ราคาเบาๆสบายกระเป๋า นั่นเอง

แอพ Wish นั้น เรียกได้ว่าเป็นแอพอีกช่องทางหนึ่ง ที่ต้องการนำเสนอ เสื้อผ้า ชุด กางเกง เครื่องประดับนานาชนิด แบบที่เรียกว่า จิปาถะเลยก็ว่าได้ แต่มันไม่ใช่เสื้อผ้าธรรมดาเพียงอย่างเดียว ของบางอย่างนั้นดูหรูหรามากเกินกว่าจะเปรียบเทียบได้ด้วยซ้ำ ซึ่งก็มีทั้ง ชุดสูท ชุดเดรส นาฬิกา เครื่องแต่งกายแหวกแนว เป็นต้น โดยราคาที่ปรากฏยังเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราประหลาดใจได้อีกด้วย เพราะมันมีราคาถูกมากเกินกว่าของที่ขายตามร้านทั่วไปเสียอีก ยิ่งWish นั้น มักจะชอบจัดโปรโมชั่นลดราคาให้คุณแบบสบายกระเป๋าเลยด้วย

                โดยเมื่อเราเปิดแอพนี้เข้ามา คุณก็จะเห็นภาพสินค้าต่างๆมากมาย แถมยังมีหมวดให้คุณกดเลือกว่าจะดูสินค้าแบบไหน เสื้อ กางเกง เข็มขัด เครื่องประดับ อะไรอย่างนี้ โดยมันก็จะมีป้ายกำกับเอาไว้บางตัวด้วยว่า ลดราคา รวมถึงยังมีวันที่หมดโปรนั้นด้วย ซึ่งเสื้อบางตัวก็แสนจะเท่จนอดใจที่จะซื้อไม่ไหวเลยทีเดียว

                และเมื่อหากเราเลือกดูสินค้าจนตัดสินใจได้แล้ว ก็ให้เรากดไปที่สินค้าตัวนั้นเลย มันจะปรากฏรูป และไซท์ที่คุณอยากได้ คุณก็ต้องกำหนดเอาว่า อยากได้ไซท์เล็กไซท์ใหญ่แค่ไหน ก่อนจะค่อยกดไปที่การชำระเงิน ก่อนหน้านั้นให้คุณดูก่อนนะครับว่า มันจะรวมค่าจัดส่งให้คุณด้วย เพราะของส่วนใหญ่มาจากต่างประเทศ จะต้องเสียเงินค่าส่งครับผม แน่นอนว่า ราคาที่คุณเห็นไม่ต้องกังวลไปเลยครับ เพราะมันเป็นค่าเงินบาทไทยไม่ใช่ดอลลา สามารถกดเลือกดูได้เลยว่าราคาของไทยเท่าไหร่กันแน่

ช่องทางการชำระเงิน สามารถชำระได้สองช่องทางคือ ทางบัตรเครดิต กับของ PayPal ซึ่งทางของบัตรจะง่ายและสะดวกกว่า แค่กรอกโค้ด นัมเบอร์ และรายละเอียดตามบัตรเท่านั้นเอง หลังจากนั้นก็รออีกประมาณ 20 – 45 วันครับ ของถึงจะมาถึง เห็นมั๊ยครับว่า ทั้งสะดวก รวดเร็ว และสินค้า น่าสนใจขนาดไหน ยังไงแล้ว คุณก็ลองไปโหลดมาสั่งซื้อกันได้นะครับ รับรองว่าคุณจะรู้สึกแปลกตา และตื่นเต้นในการช็อปจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว

 

 

 

About

ติดตามบล็อกนี้ ไม่พลาดบทความดีๆ

Visit the iamLukpla Facebook page Follow lukpla_Z on Twitter Visit the iamLukpla Google+ page View lukplazzz YouTube Channel Submit to LinkedIn