Home » Blog » Super Samkok ศึกการ์ดนักรบอัศวิน

ปัจจุบัน แนวเกม RPG ที่มีการแบกแยก แตกแขนงการเล่นออกไป มักจะทำให้ดูน่าสนใจมากขึ้นไม่น้อย ไม่เว้นแม้แต่เกมบางเกมที่ดูออกจะจืดชืด แต่ก็ปรับทัศนคติและระบบการเล่น ทำให้ดูน่าเล่นได้ในทันตา วันนี้เราจะมาขอเสนอ เกมนักรบแดนมังกร ที่มีตัวละครเป็นแบบการ์ดครับ นั่นก็คือ Super Samkok

                Super Samkok  เป็นอีกเกมหนึ่งที่ มีตัวละครในโหมดการ์ตูนแนวสดใจปนเท่ๆ แต่การต่อสู้ในเกมกลับไม่ได้สดใสเหมือนหน้าตาตัวละครเลย เนื่องจากมันเป็นเกมในต่อสู้ ปรับเหล่าหัวหน้าวายร้าย และนางพญามากมาย เพื่อช่วงชิงค่าประสบการณ์และของมีค่ามา ทำให้เกมนี้ เป็นเกมออกแนวต่อสู้ผ่านด่าน มากกว่าจะเรียกว่าผจญภัย  เราจะมีลูกทีมหรือกองทัพคอยต่อสู้ให้กับเรา ซึ่งเราจะเล่นเป็นระบบออโต้ แต่ส่วนของเกมนี้ จะไม่มีการกดอะไรใดๆทั้งสิ้น นอกจากอัพเลเวลและสกิลในการต่อสู้ก่อน เราจะมีบทบาทในการเล่นก็ตรงที่การกดปล่อยท่าไม้ตายเท่านั้น ว่าจะเลือกปล่อยใส่ใคร ที่เหลือก็เป็นส่วนของลูกน้องจัดการ

                Super Samkok  ในหน้าหลักๆ จะมีตัวเลือกให้คุณกดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการอัพเกรดตัวเอง ลูกทีม การซื้อของ แจกของขวัญ ภารกิจประจำวัน รางวัลออนไลน์ เป็นต้น ในส่วนแรก เกมนี้ก็จะดึงเราเข้าสู่ดันเจี้ยนหรือด่านหลักๆที่เราจำเป็นต้องเล่นเสียก่อน เพื่อให้คุณศึกษาดูก่อนว่า มันเล่นยังไง ต้องเข้าด่านทางไหน จากนั้น มันก็จะลากคุณเข้าไปสู้หน้าหลักและให้คุณกดตาม เพื่อศึกษาถึงวิธีการอัพค่าต่างๆมากมาย พอคุณเป็นแล้ว มันก็จะปล่อยให้คุณเลือกเองครับ ซึ่งวิธีที่จะทำให้เลเวลขึ้นเร็วที่สุดก็คือ การทำเควสที่ให้มาและการออกรบต่อสู้อยู่บ่อยๆนั่นเอง

                เกมนี้จะเป็นเกมในระบบออนไลน์ ใครจะเข้าเล่น จะต้องล็อกอินเสียก่อน คุณยังสามารถชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันได้อีกด้วย เพื่อเพิ่มความสนุกเร้าใจไปอีกแบบ อีกทั้งคุณจะได้ไม่เหงาเวลาเล่นอีกต่างหาก นอกจากนั้นแล้ว คุณยังสามารถส่งจดหมายเพื่อขอของรางวัลกับเพื่อน ได้ฟรีๆอีก ไม่ต้องไปเสียแรงต่อสู้ชิงมา

                บทบาทและหน้าตาของเกม Super Samkok  นั้น ออกจะค่อนข้างแตกต่างจากเกม RPG ทั่วไปเสียหน่อย ตรงที่ตัวละครเป็นในรูปแบบการ์ด แต่ทว่า การต่อสู้ วิธีการเล่น ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าเกมอื่นๆเลยครับผม แถมยังมีความสนุก มันส์ เอฟเฟคสวยงาม เร้าใจ สะใจ ในรูปแบบเฉพาะของ Super Samkok  อีกด้วย หากใครที่สนใจ และชื่นชอบในสไตล์เกมแบบนี้อยู่ล่ะก็ สามารถเข้าไปหาโหลดกันได้แล้วที่ AppStore หรือจะที่ https://itunes.apple.com/th/app/super-samkok-siamgame/id895339698?mt=8

 

About

ติดตามบล็อกนี้ ไม่พลาดบทความดีๆ

Visit the iamLukpla Facebook page Follow lukpla_Z on Twitter Visit the iamLukpla Google+ page View lukplazzz YouTube Channel Submit to LinkedIn