Home » Blog » King of Pirate ราชาโจรสลัด โลกวันพีช

จากการ์ตูนญี่ปุ่นแนวต่อสู้แฟนตาซี ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Onepiece ในที่สุดก็ได้มีการพัฒนามาเป็นเกมในรูปแบบ iOS ขึ้นจนได้ ซึ่งโดยหลังจากที่มีเกม ที่ใช้เนื้อเรื่องของ Onepiece มาหลายต่อหลายเกม ครั้งนี้จึงถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่จะทำให้เราลุ้นสนุกไปกับเครื่องเล่นสมาทโฟนหรือ ไอโฟน และได้รับรู้ถึงเรื่องราวของวันพีชตั้งแต่แรกเริ่มไปจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว โดยทางทีมผู้พัฒนาก็ได้จัดตั้งและสร้างกราฟฟิกการต่อสู้ให้มีความตื่นตาตื่นใจ สนุก มันส์ เร้าใจกว่าเดิม และได้ตั้งชื่อเกมว่า King of Pirate หรือราชาโจรสลัดนั่นเอง

                ในสมัยนี้ หากใครที่ไม่รู้จักการ์ตูน Onepiece ถือว่าเชยเอามากๆเลย เพราะ Onepiece เป็นการ์ตูนอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นและแพร่กระจายไปทั่วโลก จนเป็นที่ยอมรับว่าเป็นการ์ตูนที่ดังที่สุด และติดอันดับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ ล่าสุดเกม King of Pirate ก็ได้มีแนวฉบับของ Onepiece มาแบบเต็มๆ ซึ่งการเล่นเกมๆนี้ จะเริ่มต้นตั้งแต่ดำเนินเรื่องราวของลูฟี่ และต่อสู้ไปตามด่านเรื่อยๆ โดยในแต่ละรอบของการต่อสู้ จะเป็นในโหมดของออโต้เพล หรือผลัดกันสู้ และสู้กันในรูปแบบทีม โดยเราจะมีทีมของเราซึ่งเราจะต้องอัพเกรดไปเรื่อยๆ เพื่อสู้กับศัตรูในระดับที่ยากขึ้น รวมถึงได้เพื่อนร่วมทีมใหม่มา และท่าไม้ตายของตนที่รุนแรงมากขึ้นกว่าเดิม ยิ่งคุณอัพเกรดและมีเลเวลมาก การโจมตีก็จะยิ่งมากขึ้นตามไปด้วย

                นอกจากนั้น เกม King of Pirate  ยังมีส่วนของกิจกรรมมากมายและมีให้เปิดลุ้นรับการ์ดกับเงินอีกต่างหาก บวกกับยังมีดันเจี้ยน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของด่าน แต่จะอยู่ในรูปแบบของการตีสัตว์ประหลาดเพื่อรับค่าประสบการณ์หรือเงินมากกว่า โดยดันเจี้ยนนั้นก็จะเป็นแบบต่อสู้ เพื่อฝ่าฟันไปตามเรื่องราว กับต่อสู้สัตว์ประหลาดเพื่อเอาเฉพาะคะแนนค่าประสบการณ์เท่านั้น ยิ่งถ้าเราต่อสู้จนเก่งไปเรื่อยๆ อาจจะได้พบเจอกับระดับพลเอก หรือนายพลระดับสูงได้ ซึ่งการต่อสู้และเอฟเฟคก็จะยิ่งใหญ่มากขึ้นไปอีก เราจึงจำเป็นจะต้องรวบรวมพรรคพวกที่เก่งและแข็งแกร่ง พร้อมทั้งอัพการโจมตีให้มากๆ แล้วเราจะมีลูกทีมที่มั่นคง แข็งแรง และไม่เป็นตัวถ่วงของเราครับ เพราะอย่าลืมว่า เกมนี้เล่นกันในโหมดออโต้ คือโจมตีกันโดยอัตโนมัติ เพราะฉะนั้น เราจะมีบทบาทได้แค่กดท่าไม้ตายในช่วงไหนเท่านั้นเอง งานนี้ หากใครที่ยังไม่ได้เล่นเกม King of Pirate หรือราชาโจรสลัด ก็ลองไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยที่ทาง AppStore ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี ไม่เสียตังค์ครับ

 

About

ติดตามบล็อกนี้ ไม่พลาดบทความดีๆ

Visit the iamLukpla Facebook page Follow lukpla_Z on Twitter Visit the iamLukpla Google+ page View lukplazzz YouTube Channel Submit to LinkedIn